Bộ 3 sản phẩm tuyệt vời đến từ Công ty Tinh dầu Công Thành

Ngày đăng: 25/05/2021 - 09:30 AM
Bộ 3 sản phẩm tuyệt vời đến từ Công ty Tinh dầu Công Thành
Tinh dầu hay còn gọi là tinh dầu thiên nhiên là chiết xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên như hương thảo, bạc hà, sả, tràm, quế,… và thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm, một phương pháp sử dụng các loại chiết xuất này để hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp.
Tinh dầu tồn tại ở dạng chất lỏng, tập hợp các chất dễ bay hơi từ tự nhiên có nguồn gốc từ cây cỏ thực vật và có mùi hương. Nó được ví là nhựa sống là tinh chất của cây nó có tác dụng gấp 50 – 100 lần các loại thảo dược sấy khô.
Bạn đang muồn tìm hiểu về các loại tinh dầu phổ biến hiện nay? Bạn muốn biết chúng được chiết xuất từ đâu, nguồn gốc ra sao, tác dụng thế nào? Cách sử dụng hiệu quả?
   Nếu vậy bài viết này dành cho bạn! Vì trong bài này mình sẽ tổng hợp các loại tinh dầu nổi bật nhất đến từ công ty Công Thành, kèm theo những đặc điểm nổi bật của từng loại. Các loại tinh dầu ở đây được sản xuất bằng máy móc hiện đại đến từ Công ty Tinh dầu Công Thành. Là những loại tinh dầu nguyên chất được chiết xuất 100% từ thực vật, không thêm bất cứ thành phần hóa học nào khác.
   Chính vì vậy tiêu chí của Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng đó chính là sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.
    Trước khi đi vào tìm hiểu, mình xin nói trước rằng đây chỉ là những loại tinh dầu phổ biến thôi. Còn rất nhiều loại khác nhưng chưa được đề cập đến trong bài viết này nhé!
  1. Tinh dầu sả - Lemongrass Essential Oils
  - Công dụng: Hỗ trợ của tinh dầu sả hương thơm nồng ấm, khử mùi, thanh lọc không khí, giúp thư giãn hiệu quả, chăm sóc da, giảm mụn, giảm đau nhức, đuổi muỗi, cồn trùng, dùng xông phòng, xông hơi sát khuẩn, khử mùi hôi,….
   -Dung tích: 10ml, 50ml.
  -Cách dùng: Xoa trực tiếp lên da, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, bình xịt, nồi xông,…
2. Tinh dầu Bạc Hà - Peppermint Essential Oils
 
- Công dụng: Hỗ trợ chính của tinh dầu bạc hà giảm đau cơ và khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp, nhức đầu chóng mặt, đau bụng, giúp thư giãn, làm đẹp da, trị mụn, kháng khuẩn, kháng nấm, làm sạch răng miệng, khử mùi không khí, xua đuổi cồn trùng và vết côn trùng cắn,...
- Dung tích: 10ml, 50ml.
- Cách dùng: Xoa trực tiếp lên da, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, bình xịt, nồi xông,…
  3. Tinh dầu tràm Huế - Hue Cajeput Essential Oils
 
 
  - Công dụng: Hỗ trợ  chính của tinh dầu tràm, trị ho, giúp tránh gió, chống cảm lạnh, nhức đầu, chóng mặt, đau bụng, xoa bóp, tác dụng kháng khuẩn, chống nấm, trị mụn, làm đẹp da, chăm sóc răng miệng, tốt cho phụ nữ và trẻ sơ sinh, thanh lọc không khí giúp thư giãn,..
  - Dung tích: 10ml, 50ml.
 - Cách dùng: Xoa trực tiếp lên da, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, bình xịt, nồi xông,…
 
Trên đây, Tinh dầu Công Thành đã giới thiệu 3 trong số những loại tinh dầu phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi. Các sản phẩm trên được lựa chọn bởi rất nhiều đối tượng khách hàng sau khi đã test các loại tinh dầu. Bạn có thể dùng đúng các loại trên hoặc mix chúng lại với nhau để tạo nên một mùi hương riêng biệt, độc đáo cho không gian riêng của mình nhé!
Zalo