Giới thiệu Về Chúng tôi

TINH DẦU CÔNG THÀNH: Thăng Hoa Nơi Đất Khách và Sứ Mệnh Mũi Tên Vàng


Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành được thành lập với nhiều sứ mệnh thiêng liêng và cũng là cái duyên đối với người đã sáng lập ra nó. 

Với tình yêu và mong muốn được gắn bó, cống hiến cho mảnh đất quê hương xứ Huế. Ông Trương Như Mùi (Tổng Giám đốc công ty) người con Phong Sơn, Phong Điền đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để sống cùng các loại thảo dược Huế. Sau một thời gian dài đầu tư nhiều công sức và trí tuệ, ông đã nghiên cứu thành công các sản phẩm phẩm tinh dầu từ các loại thảo dược địa phương bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Từ đó, Công Thành đã sừng sững đứng giữa mảnh đất Phong Sơn. Một màu xanh của rừng ngay trên chính cái logo thương hiệu. Một màu xanh ôm giấc mơ của tuổi trẻ và bây giờ khai sáng cả một tương lai. Công ty ra đời với mong muốn góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho bà con, cộng đồng và xã hội. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành được xây dựng từ năm 2019, được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số: 3301648960, với vốn điều lệ 16 tỷ đồng. Qua 2 năm đi vào hoạt động, Công ty là nơi sản xuất, cung cấp sản phẩm Tinh dầu NEO 100% đến từ thiên nhiên với quy trình trồng khoa học.

Dựa trên cơ sơ phương pháp chưng cất truyền thống, công ty đã tiếp cận được phương pháp chưng cất hiện đại, đầu tư cơ sơ vật chất, máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, có quy trình chọn lọc nghiêm ngặt nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Từ đó Tinh dầu NEO được nhiều khách hàng biết đến và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

 

 

 

Vững một niềm tin trên đất khách:


 

Ông Trương Như Mùi hay còn được anh em Đồng hương gọi với cái tên thân thương Anh Mùi Inox chính là ông chủ của đơn vị Công Thành. Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm trang thiết bị công nghiệp được làm từ nguyên liệu Inox. Với những dự án thuộc các cụm Khu Công Nghiệp: Tân Bình, Sóng Thần (Hồ Chí Minh); Đức Hòa, Hoàng Gia (Long An); Biên Hòa, Amata (Đồng Nai) hay Trảng Bàng, Cát Lái, Thủ Dầu Một…Từ một thằng bé người Huế mang trên mình gói cơm nắm và muối mè với hành trang chỉ là 16 tuổi đời. Xin phép Cha, mạ trong nước mắt, người con Phong Sơn năm ấy qua biết bao thời gian vất vả, học hỏi kinh nghiệm và bản lĩnh của một người con xứ Huế. Giờ đây cái tên Công Thành (Doanh nghiệp do chính ông là người sáng lập) đã quá quen thuộc trên thị trường Công Nghiệp miền Nam. Nếu ngồi lắng nghe quá trình và gian nan từ Ông kể lại thì cũng phải mất gần 2-3 thùng bia chưa hết chuyện. Nhưng với những thành công hiện tại, Công Thành không chỉ là niềm tự hào của người dân Phong Sơn mà chính là niềm tự hào của những Doanh nghiệp mang tên vùng quê xứ Huế đã và đang khẳng định thương hiệu chính mình tại miền Nam.

Giấc mơ “Mũi Tên Vàng”:

Bao thế hệ con em ra đi tìm sự nghiệp, bao mảnh đất xa rời những tài năng. Bao nhiêu mẹ cha ngồi chờ mong ngày con mình trở lại, và bao nhiêu con người sẽ trở lại chính quê hương? Thấu hiểu nổi niềm và khó khăn tại quê hương Phong Sơn – Phong Điền. Với hoài bão gửi gắm ngay từ ngày vào Nam lập nghiệp. Ngày hôm nay một cái tên Công Thành đã sừng sững đứng giữa mảnh đất Phong Sơn. Nhà máy Công Thành do chính ông Trương Như Mùi cùng một vài anh em chung tay xây dựng ngay trên chính mảnh đất mà bố của ông để lại.

Với mong muốn sẽ giúp bà con có công ăn việc làm, và xa hơn thế những sản phẩm nông nghiệp do chính bà con làm ra như: sắn, lúa, gạo, bạc hà… sẽ có nguồn thu mua ổn định. Và từ những sản phẩm nông nghiệp chất lượng ấy thì những sản phẩm mang tính đột phá từ Nhà Máy Công Thành cho ra đời như: Tinh dầu tràm, sả, bạc hà…và rất nhiều sản phẩm nông nghiệp sẽ được chuyển mình từ chính một thương hiệu Việt Nam, càng ý nghĩa hơn thương hiệu ấy được sinh ra và nuôi dưỡng ngay tại nơi “chôn nhau cắt rốn” của chính mình. Dân ta thường hay nói: Rừng vàng biển bạc. Nhưng với suy nghĩ của đơn vị Công Thành, với họ Rừng cũng là vàng và Đất cũng là vàng. Hơn hết nơi họ dừng chân không phải là vùng đất mới, mà là vùng đất đã nuôi dưỡng và từng ước hẹn. Để rồi bao tháng ngày đã thành công trên đất khách, Công Thành không quên ấp ủ một giấc mơ cho quê hương. Một giấc mơ mang khát khao, nghị lực. Một giấc mơ thay đổi cả một miền quê. Và một giấc mơ mang tên: Mũi Tên Vàng.

 

 

Zalo