GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CÔNG THÀNH

Ngày đăng: 03/07/2021 - 05:44 PM

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành, nơi sản xuất, cung cấp sản phẩm Tinh dầu NEO 100% đến từ thiên nhiên với quy trình trồng khoa học. Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy công ty với phương pháp chưng cất hơi nước cùng các thiết bị máy móc hiện đại.

Mục tiêu chính của công ty đó là mang đến các sản phẩm an toàn – chất lượng, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của tất cả những người dân trong nước và trên toàn thế giới. Tận dụng triệt để các công dụng tuyệt vời của cây dược liệu thiên nhiên mang lại cho cuộc sống con người.

Ngoài ra, Công ty nhằm mục đích tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người trên thế giới  tiếp cận các sản phẩm tinh chất từ thiên nhiên. Đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để một công ty thật sự phát triển thì yếu tố khách hàng vô cùng quan trọng, là nhân tố tạo nên thị trường. Chính vì lí do đó, sau một thời gian dài nỗ lực cố gắng, Công ty đã trở thành trung tâm cung cấp sản phẩm quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghĩ đó, đầu tháng 6 năm 2021 Công ty đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP, ISO 22000 : 2018, và các giấy chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng của các sản phẩm Tinh dầu của cơ quan chuyên môn.

Bên cạnh đó, Đội ngũ nhân viên luôn thể hiện tốt vai trò của mình bằng việc tận tâm và lòng nhiệt huyết trong công việc, luôn cố gắng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong việc trải nghiệm sản phẩm.

Đặc biệt hơn, Công ty luôn đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, với tiêu chí : “Tâm trong từng sản phẩm”, cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Hãy đến với Tinh dầu NEO để sở hữu những sản phẩm an toàn - chất lượng nhé!

Zalo