Đang tải...
 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Congty Công Thành

          Công ty Cổ phần ĐTPT Công Thành được xây dựng từ năm 2019, được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số: 3301648960, với vốn điều lệ 26 tỷ đồng. Qua 3 năm đi vào hoạt động, Công ty là nơi sản xuất, cung cấp sản phẩm Tinh dầu NEO 100% đến từ thiên nhiên với quy trình trồng khoa học.

          Với tình hình hiện nay, nông nghiệp nói chung và ngành dược liệu nói riêng là ngành sản xuất vật chất cơ bản giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế ở hầu hết cả nước. Ở nước ta, dân số sống bằng nghề nông chiếm 70 % dân số cả nước, 57% lực lượng lao động xã hội làm việc trong ngành nông nghiệp. Ngay cả những nước có nền công nghiệp phát triển cao như Hà Lan, Pháp ... rất coi trọng nông nghiệp, giá trị sản xuất nông nghiệp, cây dược liệu chiếm tỉ trọng lớn nền kinh tế.

          Nhận thức rõ vai trò, vị trí và tầm quan trọng của ngành dược liệu, công ty đã có những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, rào cản, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ cao ... nhằm thúc đẩy sản xuất ngành dược liệu, nâng cao vị thế và khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Dược liệu Việt Nam với thị trường trong và ngoài nước.

           Nhìn thấy những lợi ích vô cùng lớn của tinh dầu đối với sức khỏe, chính vì vậy Công Thành luôn nỗ lực mang những sản phẩm giá trị - chất lượng từ thiên nhiên đến gần hơn với sức khỏe con người, giúp cuộc sống trở nên hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn.

          Tinh dầu NEO là sản phẩm được tạo ra từ chính những cây dược liệu được trồng và chăm sóc bởi người dân Huế trên chính mảnh đất quê hương. Với chất lượng sản phẩm đặc thù được tạo thành bởi các yếu tố đặc trưng của điểu kiện tự nhiên của tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng với danh tiếng lâu đời, Tinh dầu đã được mệnh danh là “món quà của thiên nhiên” nhờ vô số những công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
 
          Để đáp ứng nhu cầu sản xuất tiêu dùng, công ty luôn chủ động nguồn nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuất của công ty được liên tục, hiện tại vùng trồng nguyên liệu của Công ty có 11 ha đạt Tiêu chuẩn VietGAP, trong đó cây Bạc Hà có 3 ha, cây Tràm có 5 ha Cây Sả có 3 ha. Ngoài ra Công ty còn liên kết sản xuất bao tiêu nguyên liệu từ các hộ dân trên địa bàn huyện (dự ước trên 20 ha).

Vùng nguyên liệu Bạc hà
Vùng nguyên liệu Bạc Hà

Vùng nguyên liệu Tràm gió
Vùng nguyên liệu Tràm gió

Vùng nguyên liệu Sả
Vùng nguyên liệu Sả

          Với chất lượng sản phẩm đặc thù được tạo thành bởi các yếu tố đặc trưng của điểu kiện tự nhiên tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng với danh tiếng lâu đời, Tinh dầu đã được mệnh danh là “món quà của thiên nhiên” nhờ vô số những công dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

          Dựa trên cơ sở phương pháp chưng cất tinh dầu truyền thống, Công ty đã tiếp cận được dây chuyền chiết xuất hiện đại cùng với quy trình chiết xuất dược liệu tiên tiến, hiệu quả. Các thủ tục, hồ sơ pháp lý đã được thành lập, đảm bảo yêu cầu hoạt động đúng quy định về kỹ thuật chế biến và hệ thống quản lý của Hiệp hội tinh dầu theo tiêu chuẩn địa phương, tiêu chuẩn Quốc gia. Sản phẩm Tinh dầu NEO được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước, do đó có thể kiểm soát tốt các thông số về nhiệt độ giúp tinh dầu không bị phân hủy, hao hụt và chất lượng tinh dầu luôn được ổn định. Vùng trồng nguyên liệu của Công ty đạt tiêu chuẩn VietGAP với quy trình chọn lọc nghiêm ngặt nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm chất lượng - uy tín nhất. Từ đó Tinh dầu NEO được nhiều khách hàng biết đến và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

          Tinh dầu NEO luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, với tiêu chí : “Tâm trong từng sản phẩm”, cam kết đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh Khu vực Chiết xuất – Đóng gói
Hình ảnh Khu vực Chiết xuất – Đóng gói
Hình ảnh Khu vực Chiết xuất – Đóng gói​

Các Chứng nhận - Phiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu NEO

Chứng nhận Quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý
Chứng nhận Quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lýPhiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu Tràm Huế


Phiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu Sả


Phiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu Bạc hà


Giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Giấy chứng nhận VietGAP (TCVN 11892-1:2017)
 Giấy chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2008)

 

Thành tựu


Giấy khen sở KH-CN Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
 


Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh – Năm 2021


Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực – Năm 2022

Giấy chứng nhận sản phẩm Tinh dầu Tràm Huế - Tinh dầu Bạc hà đạt hạng sản phẩm OCOP 4 sao
Giấy chứng nhận sản phẩm Tinh dầu Tràm Huế - Tinh dầu Bạc hà đạt hạng sản phẩm OCOP 4 sao

Với tiêu chí “Tâm trong từng sản phẩm” – Tinh dầu NEO được tạo nên từ quy trình sản xuất khép kín, làm chủ từ vùng nguyên liệu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, cho đến chiết xuất nguyên chất 100%, không hoá chất, không pha loãng, không trộn hương liệu tạo mùi. Tinh dầu NEO tự hào mang đến sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất trên chính mảnh đất Việt.

Đọc thêm

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế trong lĩnh vực

Sứ mệnh

Tiên phong mang đến những tiện nghi vượt trội và an toàn cho khách hàng, vận hành hiệu quả và hợp tác cùng phát triển bền vững với các bên đối tác song song với lan tỏa những nghĩa cử tích cực đến cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

- Cam kết chất lượng: Chất lượng được nhận được là vấn đề sống còn đối với Công Thành
- Không ngừng sáng tạo: Liên tục học hỏi và nắm bắt những thành tựu trong lĩnh vực chuyên ngành - Sử dụng công nghệ tiên tiến để áp dụng sáng tạo vào trong từng sản phẩm...

VÌ SAO NÊN CHỌN TINH DẦU CÔNG THÀNH

Tinh dầu thiên nhiên 100%

Công Thành cung cấp tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%

Giá tốt nhất

Công Thành sản xuất trực tiếp nên giá đảm bảo tốt nhất thị trường

Quy trình sản xuất

Tinh dầu Công Thành được chiết xuất theo phương pháp chưng cất chuyên nghiệp, khép kín

Cam kết nguồn gốc

Tinh dầu Công Thành cam kết sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng

Công Thành - Tâm trong từng sản phẩm

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+30

Nhân viên

+10,000

Khách hàng

+30

Đối tác

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN?

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn