Đang tải...
 

Các giấy tờ chứng nhận và kiểm định chất lượng

ông ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành được xây dựng từ năm 2019, trụ sở đặt tại thôn Công Thành, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số: 3301648960, với vốn điều lệ 26 tỷ đồng. Công ty đã hoàn thiện nhà máy chiết xuất tinh dầu thảo dược với quy mô công nghiệp (dây chuyền chiết xuất hiện đại cùng với quy trình chiết xuất dược liệu tiên tiến, hiệu quả). Các thủ tục, hồ sơ pháp lý đã được thành lập, đảm bảo yêu cầu hoạt động đúng quy định về kỹ thuật chế biến và hệ thống quản lý của Hiệp hội tinh dầu theo tiêu chuẩn địa phương, tiêu chuẩn Quốc gia.

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để mang những sản phẩm giá trị - chất lượng từ thiên nhiên đến gần hơn với sức khỏe con người. Đầu tháng 6 năm 2021 Công ty đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP, ISO 22000 : 2018, và các giấy chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng của các sản phẩm Tinh dầu của cơ quan chuyên môn.

Để chủ động và ổn định sản xuất, Công ty đã và đang tiếp tục phát triển vùng nguyên liệu Tràm, Sả, Bạc Hà đạt tiêu chuẩn VietGap. Nguyên liệu xanh – sạch – an toàn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng về giá trị của sản phẩm và mong muốn đem chất lượng tốt nhất gửi đến cho khách hàng.

   

    


 
      
       

   

 

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn