Đang tải...
 

Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP

TINH DẦU BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT CHUẨN VIETGAP – VIETGAP STANDARD PURE PEPPERMINT ESSENTIAL OIL

Nguồn gốc Tinh dầu Bạc hà

Với lịch sử phát triển trải qua hàng nghìn năm, Tinh dầu Bạc hà được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tinh dầu Bạc hà xuất hiện và phát triển theo nền văn minh của nhân loại. Các nhà nghiên cứu ở phương Tây cho rằng chính phương Đông là khởi nguyên lịch sử của tinh dầu Bạc hà.
Các ghi chép cho thấy người Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cổ đại đã sử dụng nhiều loại bạc hà để chữa bệnh. Tuy nhiên, phải đến những năm 1700, Bạc hà mới được xác định là một loài độc nhất vô nhị.
Bạc hà có thể phát triển ở hầu hết các vùng, nhất là khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Bạc hà đã được sử dụng từ rất lâu đời trong y học cổ truyền để giảm đau. Ngoài ra, tác dụng kích thích tiêu hóa và kháng khuẩn đã được nghiên cứu khá nhiều và khẳng định trong các công trình y học hiện đại.

Tổng quan về Tinh dầu Bạc hà NEO 


Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Hình ảnh Trụ sở - Nhà máy Công ty
 
Tinh dầu Bạc hà là nguyên liệu dược liệu khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dễ dàng nhận thấy bạc hà và tinh thể bạc hà được đưa vào rất nhiều loại dược phẩm, mỹ phẩm khác nhau. Vì trong lá bạc hà có rất nhiều chất tự nhiên như canxi, magiê, sắt, đồng,.. và đặc biệt là methol.
 
Dựa trên cơ sở phương pháp chưng cất tinh dầu truyền thống, Tinh dầu NEO đã tiếp cận được dây chuyền chiết xuất hiện đại cùng với quy trình chiết xuất dược liệu tiên tiến, hiệu quả. Các thủ tục, hồ sơ pháp lý đã được thành lập, đảm bảo yêu cầu hoạt động đúng quy định về kỹ thuật chế biến và hệ thống quản lý của Hiệp hội tinh dầu theo tiêu chuẩn địa phương, tiêu chuẩn Quốc gia.
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Tinh dầu NEO đi vào nghiên cứu và phát triển vùng nguyên liệu xanh sạch, làm tiền đề phát triển những sản phẩm thiên nhiên an toàn và tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm Tinh dầu Bạc hà NEO được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước, vùng trồng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP với quy trình chọn lọc nghiêm ngặt nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm chất lượng - uy tín nhất. Từ đó Tinh dầu Bạc hà NEO được nhiều khách hàng biết đến và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Hình ảnh vùng nguyên liệu Bạc hà Công ty

Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Hình ảnh Khu vực Chiết xuất – Đóng gói
Sản phẩm Tinh dầu Bạc hà NEO có mã tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được các cơ quan chức năng kiểm định đạt tiêu chuẩn mới xuất ra thị trường nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng - chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
Bên cạnh quy trình chưng cất khoa học, Tinh dầu Bạc hà NEO được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường sống. Sản phẩm được thu hoạch nguyên liệu từ bà con tại địa phương huyện Phong Điền, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP. Chính nhờ việc đã tạo niềm tin về chất lượng 100% từ thiên nhiên mà Tinh dầu Bạc hà NEO đã đón nhận được nhiều khách hàng trên cả nước.
 
Tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối đa dạng Tinh dầu, đa dạng các dung tích, từ sản phẩm có dung tích 10ml, 50ml, hay chứa đựng trong những can lớn, bồn chứa,... Tinh dầu NEO tự tin có đủ tiềm lực để thiết kế, phát triển các sản phẩm từ tinh dầu theo yêu cầu của Khách hàng.
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Hình ảnh Bồn chứa Tinh dầu
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Hình ảnh Can chứa Tinh dầu
 
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
 Hình ảnh Tinh dầu Bạc hà với dung tích 10ml, 50ml
 
Sản phẩm Tinh dầu Bạc hà nguyên chất được chắt lọc từ bộ phận lá và thân của cây Bạc hà. Sau khi trồng khoảng 2,5 đến 3 tháng, khi hoa nở rộ, lá săn lại là có thể thu hoạch để lấy tinh dầu. Thu hoạch cây Bạc hà từ lúc 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều là thời gian Bạc hà có tinh dầu cao nhất.
Thành phần chính của Tinh dầu Bạc hà – Peppermint là menthol chiếm từ 50%-70%. Những tác dụng nổi bật của tinh dầu Bạc hà giúp kháng khuẩn, làm mát, ức chế đau, sát khuẩn,.. Thành phần menthol trong bạc hà giúp làm thông thoáng các đường dẫn khí. Nó cũng đồng thời giúp làm lỏng dịch tiết từ niêm mạc hô hấp và phá vỡ chất nhầy trong đường dẫn khí khi bị viêm. Bên cạnh đó, Tinh dầu Bạc hà còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ, giúp chữa cảm sốt, sổ mũi, đau họng, khàn tiếng, kích thích tiêu hóa, sát trùng, giảm đau,…
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Hình ảnh sản phẩm Tinh dầu Bạc hà
 

Các Chứng nhận - Phiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu Bạc hà

Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Phiếu kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu Bạc hà
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Giấy chứng nhận ISO 22000:2018
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
 
Giấy chứng nhận VietGAP (TCVN 11892-1:2017)
Tinh dầu Bạc hà nguyên chất chuẩn VietGAP
Giấy chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2008)

Thành tựu

Giấy khen sở KH-CN Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
Giấy khen sở KH-CN Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh – Năm 2021
Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh – Năm 2021
Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực – Năm 2022
Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực – Năm 2022
 
Là dòng sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, gần như không có tác dụng phụ, có giá trị cao về hiệu năng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tinh dầu Bạc hà luôn là dược phẩm được ưa thích nhất trên toàn thế giới. Nhiều ngành công nghiệp chế biến hóa mỹ phẩm cũng bóc tách những thành phần dưỡng chất từ bạc hà để tăng cường hiệu quả làm đẹp cũng như mùi hương the mát dễ chịu.

Với tiêu chí “Tâm trong từng sản phẩm” – Tinh dầu NEO được tạo nên từ quy trình sản xuất khép kín, làm chủ từ vùng nguyên liệu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, cho đến chiết xuất nguyên chất 100%, không hoá chất, không pha loãng, không trộn hương liệu tạo mùi. Tinh dầu NEO tự hào mang đến sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất trên chính mảnh đất Việt.

Tinh dầu NEO đang có nhu cầu tìm Đại lý, Nhà phân phối, đơn vị thu mua Tinh dầu Bạc hà nguyên chất trên toàn quốc.
 
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành.
 
Tinh dầu NEO với tiêu chí “Tâm trong từng sản phẩm” - mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm.
Trụ sở và Nhà máy sản xuất: Tỉnh lộ 11B, Công Thành, Phong Sơn, Phong Điền, Huế - 0234.627.6666 – 0914574576
Chi nhánh HCM: 14 Đường 10A, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM – 0977 993 994
Email: ctcpcongthanh@gmail.com
Website: tinhdaucongthanh.com

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn