Đang tải...
 

Đào tạo Kỹ thuật viên trồng cây dược liệu

ĐÀO TẠO KTV - NGƯỜI DÂN TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU 

Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng, công ty Công Thành không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại mà còn cẩn thận trong quy trình trồng và chọn lọc nguyên liệu. 

Nguyên liệu sản xuất là yếu tố quyết định chất lượng, vì thế Công ty đã chủ động phát triển các vùng nguyên liệu sạch nhằm đảm bảo ổn định sản xuất, ngoài ra còn giúp cho người dân cải tạo cây trồng, phát triển kinh tế ngay trên chính vùng đất quê hương. Trồng cây dược liệu đem lại kinh tế khá cao, cao hơn nhiều so với cây trồng khác. Tạo ra thu nhập đáng kể cho người lao động, góp phần tăng hiệu quả sử dụng đất đai, tăng thu nhập, tăng hiệu quả kinh tế cho người dân. Góp phần tích tực trong đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, cơ cấu kinh tế. 

Ngày 14 tháng 06 năm 2019, Công ty Công Thành phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và Trung tâm chứng nhận nông nghiệp sạch Greencert tổ chức lớp đào tạo thường xuyên kỹ thuật trồng cây dược liệu và tập huấn VietGAP.

Dưới đây là một số hình ảnh được triển khai: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn